Kịp thời giúp đỡ hai cháu bé đi lạc trở về gia đình

11/04/2018
Ngày 10/4/2018, Công an huyện Bình Lục, Hà Nam đã giúp đỡ tìm lại người thân cho hai cháu bé đi lạc từ Thái Bình lên TP Phủ Lý.

Trước đó, ngày 08/4, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân tại khu vực đường 21B (mới) thuộc địa phận xã An Mỹ, huyện Bình Lục có hai cháu bé có biểu hiện mệt mỏi, bị lả dần vì đói do đi lại nhiều giờ dưới trời nắng, cán bộ, chiến sỹ, Công an huyện đã đưa hai cháu về trụ sở chăm sóc.

Lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Bình Lục giúp hai cháu bé đi lạc về với gia đình.

Sau 01 ngày xác minh nhân thân, Công an huyện đã xác minh được 2 bé tên là Lê Ngọc Trung (SN 2005) và Lê Ngọc Túy Quyền (SN 2006), là 2 anh em ruột, có bố là Lê Ngọc Bộ trú tại xã Đoan Hùng, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình, do đạp xe đi chơi tới địa phận TP Phủ Lý thì lạc đường nên không biết đường về nhà.

Tại trụ sở Công an huyện, gia đình anh Bộ đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước nghĩa cử cao đẹp, tinh thần trách nhiệm của tập thể cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Bình Lục đã giúp hai cháu về với gia đình. Đây là hành động đẹp, đầy tính nhân văn của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Bình Lục thể hiện tinh thần hết mình vì nhân dân phục vụ.

 

Hồng Sâm
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website