Công an các địa phương tặng quà các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu 2021

20/09/2021
Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, những ngày qua, Công an các địa phương đã tổ chức nhièu Đoàn công tác đến thăm và trao quà tặng các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi và con em cán bộ, chiến sỹ.

*Tại tỉnh Quảng Bình:

Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Giám đốc Công an Quảng Bình đã đến thăm và trao 140 suất quà trung thu tặng các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Làng SOS và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Bình. Đây là nguồn động viên để các em cảm thấy mình luôn được yêu thương, quan tâm, từ đó sống tốt hơn và chăm ngoan học giỏi, trở thành người có ích cho xã hội.

 
Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình cùng Đoàn công tác trao quà tặng các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Làng SOS và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh. 

 

*Tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã trao 1.000 phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn, sữa, tập sách, bánh kẹo tặng con em cán bộ, chiến sỹ thuộc Công an Thành phố, các mái ấm nuôi trẻ mồ côi, các em đang điều trị COVID-19 tại Bệnh viện dã chiến, các em tại khu trọ nghèo trên địa bàn phường Tân Phong, quận 7, huyện Nhà Bè và một số khu cách ly tại huyện Bình Chánh.

Công an Thành phố Hồ Chí Minh trao quà tặng các em đang điều trị COVID-19. 

 

Những hoạt động đầy ắp tình yêu thương của Công an Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tạo niềm tin, động lực cho các em trong mùa Trung thu đặc biệt này. Các phần quà tuy không lớn nhưng mang ý nghĩa tích cực và niềm vui, giúp các em đảm bảo sức khỏe, học tập tốt.

*Tại thành phố Cần Thơ:

Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn Công an thành phố Cần Thơ tổ chức trao quà trung thu tặng trẻ em khuyết tật trên địa bàn và con em cán bộ, chiến sỹ thuộc Công an thành phố.

Công an thành phố Cần Thơ trao quà tặng trẻ em khuyết tật.

 

Theo đó, Công an thành phố Cần Thơ trao 100 phần quà (mỗi phần quà trị giá 350.000 đồng) tặng trẻ em khuyết tật và con em người khuyết tật trên địa bàn. Ngoài ra, Công an thành phố cũng trao 1.580 phần quà (mỗi phần gồm 01 bánh Trung thu và 01 heo đất) tặng con em cán bộ, chiến sỹ thuộc Công an thành phố; trao 03 suất học bổng (mỗi suất trị giá 01 triệu đồng) tặng con em cán bộ, chiến sỹ mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

*Tại tỉnh Vĩnh Long:

Hội Phụ nữ phối hợp với Chi đoàn cơ sở Phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh Vĩnh Long đã đến thăm, trao quà trung thu tặng các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phước Hậu, huyện Long Hồ.

Hội Phụ nữ, Chi đoàn cơ sở Phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh Vĩnh Long trao quà tặng các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phước Hậu, huyện Long Hồ.

 

Tại đây, Đoàn đã trao 170 phần quà, giá trị gần 10 triệu đồng, tặng các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Số quà trên do hội viên Hội Phụ nữ cùng Chi đoàn đóng góp và vận động các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh hỗ trợ. Những món quà này tuy nhỏ, nhưng là nguồn động viên tinh thần, giúp các em có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong dịp Tết Trung thu.

*Tại tỉnh Tiền Giang:

Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ và Công đoàn Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp Huyện đoàn Cái Bè tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” và trao 500 phần quà tặng các em học sinh vượt khó học giỏi các xã: Hậu Mỹ Bắc A, Hậu Mỹ Bắc B, Mỹ Lợi A, Mỹ Lợi B và An Hữu thuộc huyện Cái Bè. Mỗi phần quà gồm bánh trung thu, gạo, đồ dùng học tập với tổng trị giá hơn 70 triệu đồng do các đơn vị vận động nhà hảo tâm tài trợ.

Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Tiền Giang trao quà tặng các em học sinh vượt khó học giỏi tại các xã thuộc huyện Cái Bè.

 

Thùy Trang
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website