
02 cán bộ Phòng An ninh nội địa Công an tỉnh Nghệ An kịp thời hiến máu cứu bệnh nhân
Sáng 06/11/2025, Phòng An ninh nội địa nhận được thông tin bà Vi Hồng Tinh (sinh năm 1957, trú tại bản Bãi Xa, xã Tam Quang) đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An bị bệnh hiểm nghèo và cần gấp 03 đơn vị máu để đáp ứng được phác đồ điều trị.
07/11/2025
Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Thượng úy Nguyễn Hữu Lợi và Thượng úy Nguyễn Công Thưởng, cán bộ Phòng An ninh nội địa đã khẩn trương báo cáo và được sự cho phép của lãnh đạo, đã có mặt tại bệnh viện để hiến máu, kịp thời hỗ trợ nguồn máu cần thiết cho bệnh nhân. Nhờ được hỗ trợ kịp thời đủ đơn vị máu, tình trạng sức khỏe của bà Tinh đã ổn định hơn, đáp ứng được phác đồ điều trị.
Hành động của 02 cán bộ Phòng An ninh nội địa đã thể hiện hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân sẵn sàng sẻ chia, giúp đỡ khi người dân gặp khó khăn, hoạn nạn.
Tin đọc nhiều trong tuần


Hướng dẫn tố giác, báo tin về tội phạm, kiến nghị khởi tố
27/02/2025
CÔNG AN ĐẮK LẮK TRIỆT XÓA ĐƯỜNG DÂY LỪA ĐẢO 1.275 TỶ ĐỒNG
21/12/2025Shark Bình bị điều tra thêm tội Trốn thuế
15/12/2025























