Công an thành phố Huế phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 10 gây ra
Sáng 08/10/2025, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và lãnh đạo Bộ Công an về phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”, vì nước quên thân, vì dân phục vụ, Công an thành phố Huế đã tổ chức Lễ phát động ủng hộ đồng bào và cán bộ, chiến sĩ Công an các tỉnh bị thiệt hại do bão số 10 (Bualoi) gây ra.
08/10/2025
Trong tháng 9 vừa qua, liên tiếp bốn cơn bão hình thành và hoạt động trên Biển Đông, trong đó bão số 9 (Ragasa) và bão số 10 (Bualoi) đã ảnh hưởng mạnh đến nhiều địa phương. Đặc biệt, bão số 10 với sức gió mạnh cấp 8, giật cấp 10 đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản tại các tỉnh khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.

Chia sẻ với những mất mát, khó khăn của đồng bào và cán bộ, chiến sĩ bị ảnh hưởng bởi thiên tai, tại buổi lễ, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng đại diện Công an các đơn vị, địa phương đã tổ chức quyên góp. Với tinh thần tự nguyện, mỗi cán bộ, chiến sĩ ủng hộ ½ ngày lương, quyên góp tổng số tiền khoảng 01 tỷ đồng, nhằm hỗ trợ đồng bào và cán bộ, chiến sĩ Công an các tỉnh sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống.


Phát biểu tại buổi Lễ, Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tuấn, Giám đốc Công an thành phố Huế khẳng định, đây là hoạt động có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện tinh thần trách nhiệm, tình cảm và nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Huế đối với nhân dân và lực lượng Công an các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ; qua đó góp phần chia sẻ khó khăn, giúp đồng bào sớm khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống.
Tin đọc nhiều trong tuần
Thông tin về tiến độ, kết quả điều tra vụ án liên quan đến Công ty TNHH Khoa học TSL và các cơ quan, tổ chức liên quan
06/10/2025Bế mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030
05/10/2025