
Cảnh sát giao thông kịp thời đưa người dân bị đột quỵ đi cấp cứu
Sáng ngày 12/6, Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Tổ công tác của đơn vị đã nhanh chóng hỗ trợ đưa một người dân bị đột quỵ đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.
12/06/2026
Theo đó, chiều ngày 11/6, Tổ công tác của Đội CSGT đường bộ số 3, thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra trên đường thì phát hiện ông H (50 tuổi) trú tại xã Hòa Xuân, tỉnh Đắk Lắk có biểu hiện nghi đột quỵ cần được cấp cứu khẩn cấp.
Trước tình huống nguy cấp, lực lượng CSGT đã nhanh chóng hỗ trợ sơ cứu ban đầu, sử dụng phương tiện công vụ đưa ông H. đến Bệnh viện Đa khoa Phú Yên, đồng thời liên hệ trước với bệnh viện để bảo đảm việc tiếp nhận, cấp cứu được thực hiện nhanh chóng.
Nhờ được đưa đến bệnh viện kịp thời và sự tận tình của đội ngũ y, bác sĩ, ông H đã qua cơn nguy hiểm và đang tiếp tục được theo dõi, điều trị.
Xúc động trước sự giúp đỡ của lực lượng Cảnh sát giao thông, người nhà ông H. gửi lời cảm ơn chân thành tới cán bộ, chiến sĩ vì đã kịp thời hỗ trợ trong lúc gia đình gặp khó khăn, góp phần bảo vệ sức khỏe và tính mạng của người thân./.
Tag
Tin đọc nhiều trong tuần


Mô hình "Nhà tình nghĩa An Dân" – Điểm sáng trong phong trào thi đua "Ba nhất" tại Công an tỉnh Quảng Ngãi
11/07/2026
Gala nghệ thuật “Tổ quốc bình yên” tri ân những đóng góp của lực lượng An ninh nhân dân
12/07/2026Có những khó khăn không thể nói thành lời, những hy sinh không được nhiều người biết đến
13/07/2026
THÔNG TIN TUYỂN SINH CÁC HỌC VIỆN, TRƯỜNG CÔNG AN NHÂN DÂN NĂM 2026
19/03/2026





























