
Kiểm tra thực địa, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ tại Venezuela
Sau khi hoàn tất mọi thủ tục, chiều 29/6 (giờ địa phương), dưới sự hỗ trợ của phía Venezuela, Đoàn cứu hộ, cứu nạn Việt Nam đã cơ động đến khảo sát hiện trường, tính toán sẵn sàng các phương án điều động lực lượng và trang thiết bị thực hiện công tác tìm kiếm, cứu nạn ngay trong ngày tiếp theo.
30/06/2026
Các thành viên chủ chốt của Đoàn cứu hộ, cứu nạn Việt Nam và đại diện phía Venezuela cũng đã lập tức lên đường khảo sát thực địa thực hiện nhiệm vụ tại bang La Guaira – một trong những địa phương chịu thiệt hại nặng nề nhất trong thảm họa động đất kép tại Venezuela; tính toán sẵn sàng các phương án điều động lực lượng và trang thiết bị thực hiện công tác tìm kiếm, cứu nạn ngay trong ngày tiếp theo.
Khu vực này cách nơi đoàn đóng quân khoảng 1 giờ di chuyển.








Một số hình ảnh tại hiện trường.
Tag
Tin đọc nhiều trong tuần

Bộ Công an xuất quân thực hiện nhiệm vụ cứu nạn, cứu hộ tại Venezuela
28/06/2026
Đoàn cứu nạn, cứu hộ Việt Nam đã tới Venezuela
30/06/2026Hoàn thiện cơ chế bố trí lực lượng thực hiện chức năng điều tra, trinh sát trong các Cơ quan Cảnh sát điều tra và Công an cấp xã
26/06/2026
Cần Thơ: Công an xã, phường tăng tốc thực hiện Chiến dịch “60 ngày, đêm hướng dẫn người dân kích hoạt và tích hợp thông tin, dữ liệu trên VNeID mức 2”
23/06/2026




























