Cảnh sát giao thông Sơn La giúp đỡ sản phụ trở dạ giữa đường

09/06/2023

Sáng 07/6/2023, trên đường đi làm nhiệm vụ, Thiếu tá Đinh Tuấn Anh và Thượng uý Hoàng Văn Hà, Đội Cảnh sát giao thông – trật tự Công an huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La cùng người dân đã giúp đỡ một sản phụ sinh con ngay bên đường.

Nhiều hành động đẹp, việc làm thiết thực vì Nhân dân phục vụ

08/06/2023

Những ngày qua, nhiều hình ảnh đẹp, việc làm tốt của cán bộ chiến sỹ Công an giúp đỡ người dân gặp khó khăn, nguy hiểm trên đường, hướng dẫn, hỗ trợ học sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT, đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng Nhân dân.

Công an Quảng Ngãi kịp thời giúp đỡ người dân bị nhà xe bỏ rơi giữa đường

07/06/2023

Sáng ngày 6/6, sau khi nhận tin báo có một người đàn ông lớn tuổi bị nhà xe bỏ rơi vì không có đủ tiền đi xe đến Nghệ An, Công an xã Nghĩa Điền, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi đã phối hợp với lực lượng Cảnh sát giao thông kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ người dân.

Kịp thời ngăn chặn đối tượng xấu dụ dỗ trẻ em tìm việc làm

05/06/2023

Ngày 04/6/2023, cháu D. (sinh năm 2010, ở xã Thanh An, huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi) bỏ nhà đi. Sau một ngày không thấy con về, đi tìm không có kết quả, gia đình đã đến Công an xã Thanh An để nhờ giúp đỡ.

Trưởng Công an xã “3 cùng” với Nhân dân

02/06/2023

Chủ động trong triển khai các giải pháp đảm bảo an ninh, trật tự, gần gũi, gắn bó mật thiết với Nhân dân, đó là cảm nhận của đồng đội và bà con khi nói về Đại uý Lê Tiến Hùng, Trưởng Công an xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Nữ Đội trưởng vì Nhân dân phục vụ

31/05/2023

Nhiệt huyết, năng động và bằng những việc làm cụ thể và thiết thực, Trung tá Hà Thị Lan, Đội trưởng đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (QLHC về TTXH), Công an huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái đang cùng với đồng chí, đồng đội xây dựng những hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an nhân dân...

Những tấm gương tiêu biểu của tuổi trẻ Công an TP. Hồ Chí Minh

31/05/2023

Họ là những cá nhân tiêu biểu đang công tác trên nhiều lĩnh vực, sống có lý tưởng, hoài bão và ước mơ cao đẹp, là hạt nhân nòng cốt để lan tỏa sâu rộng hơn nữa trong việc học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy trong tuổi trẻ Công an TP.Hồ Chí Minh.

Hai cán bộ Công an huyện kịp thời cứu sống bé trai bị đuối nước

30/05/2023

Trong quá trình đi làm nhiệm vụ, Đại úy Phạm Tùng Sơn và Thượng úy Lò Xuân Thành, cán bộ Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu đã kịp thời phát hiện và cứu sống bé trai 04 tuổi bị đuối nước.

Công an tỉnh Kiên Giang thăm cán bộ bị thương khi thi hành nhiệm vụ

29/05/2023

Liên quan đến vụ việc chống người thi hành công vụ xảy ra vào ngày 27/5 tại huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang làm đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Phòng, Phó trưởng Công an thị trấn Thứ 3 và 02 đồng chí thành viên Ban bảo vệ dân phố bị thương, chiều 28/5, Đoàn công tác của Công an tỉnh Kiên Giang do đồng chí Đại tá Diệp Văn Thế, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đến bệnh viện thăm hỏi, động viên.

Thăm hỏi, động viên cán bộ Công an xã bị thương trên đường đi làm nhiệm vụ

29/05/2023

Chiều 28/5/2023, Đại tá Võ Thị Trinh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cùng đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà động viên Thiếu úy Nguyễn Hồng Lĩnh, cán bộ Công an xã Trà Cang, huyện Nam Trà My bị thương trên đường đi làm nhiệm vụ, hiện đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website