
Bình Dương: Bắt nhanh đối tượng cướp tài sản
Ngày 17/3/2025, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã tạm giữ đối tượng Lê Văn Hân (SN 2001; nơi thường trú: tỉnh Bình Định) để điều tra làm rõ hành vi Cướp tài sản.
19/03/2025
Theo điều tra, để có tiền tiêu xài, đối tượng Hân đã chuẩn bị một con dao bấm để đi cướp tài sản của người dân. Vào khoảng 2h ngày 14/3/2025, Hân đi đến đoạn đường Lê Chí Dân thuộc phường Tương Bình Hiệp, TP.Thủ Dầu Một thì phát hiện xe máy do anh T.N.H (SN 2009) chở anh L.H.N (SN 2010, cùng có HKTT tỉnh Đắk Lắk) đi tới.
![]() |
| Đối tượng Lê Văn Hân. |
Lợi dụng đoạn đường vắng, đối tượng Hân đã chặn xe, dùng dao bấm để đe doạ cướp tài sản là 02 chiếc điện thoại của các bị hại, sau đó, bỏ trốn khỏi hiện trường.
Ngay sau khi nhận tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã triển khai lực lượng truy bắt. Khoảng 10 tiếng sau khi vụ việc xảy ra, đối tượng Hân đã bị bắt giữ cùng toàn bộ tang vật phương tiện gây án để xử lý theo quy định.
Tin đọc nhiều trong tuần

Đối ngoại và hội nhập quốc tế về an ninh trật tự góp phần thực hiện thắng lợi chủ trương đối ngoại toàn diện tầm cao mới của Đảng
01/08/2026
Khởi tố bị can Nguyễn Anh Đức về tội “Xâm phạm quyền tác giả, quyền liên quan”
05/08/2026
Đắk Lắk: Bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm lừa đảo chiếm đoạt hơn 26,5 tỷ đồng
04/08/2026
Bộ Công an thúc đẩy hợp tác đầu tư và đổi mới sáng tạo với doanh nghiệp Hoa Kỳ
04/08/2026



























