Công an tỉnh Hưng Yên chung tay chia sẻ khó khăn với bà con vùng lũ
Nhằm chung tay động viên, chia sẻ khó khăn với người dân chịu ảnh hưởng bởi thiên tai, trong 2 ngày 15, 16/12/2025, Đoàn công tác của Công an tỉnh Hưng Yên do Đại tá Vũ Mạnh Hà, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, trao quà hỗ trợ cho chính quyền và người dân tại một số xã thuộc các tỉnh Khánh Hòa, Đắk Lắk và Gia Lai.
16/12/2025
Thay mặt lãnh đạo và toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Hưng Yên, Đại tá Vũ Mạnh Hà cùng Đoàn công tác đã trao số tiền 600 triệu đồng hỗ trợ Công an 03 tỉnh Khánh Hòa, Đắk Lắk và Gia Lai và số tiền trên 500 triệu đồng hỗ trợ chính quyền và Nhân dân các địa phương khắc phục hậu quả mưa lũ; đồng thời gửi tặng nhiều phần quà thiết thực gồm 800kg gạo, đồ dùng học tập cùng một số nhu yếu phẩm tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại nghiêm trọng sau thiên tai.
Phát biểu chia sẻ với chính quyền và Nhân dân các địa phương, Đại tá Vũ Mạnh Hà bày tỏ sự cảm thông sâu sắc trước những mất mát, thiệt hại mà bà con đang phải gánh chịu; đồng thời khẳng định, với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Hưng Yên luôn dõi theo, đồng hành và sẵn sàng chung tay cùng bà con vùng thiên tai. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng chứa đựng tình cảm, trách nhiệm và sự quan tâm, sẻ chia của lực lượng Công an tỉnh Hưng Yên, mong muốn góp thêm động lực để bà con sớm vượt qua khó khăn, từng bước khôi phục sản xuất, kinh doanh, ổn định đời sống.
Đồng chí cũng tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể xã, cùng sự đoàn kết, đồng lòng của Nhân dân và sự chung tay hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân và các địa phương trên cả nước, các xã bị ảnh hưởng bởi lũ lụt sẽ sớm khắc phục hậu quả thiên tai, tiếp tục vươn lên phát triển kinh tế - xã hội.
Thay mặt cấp ủy, chính quyền và Nhân dân địa phương, đại diện lãnh đạo các xã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành, sự trân trọng trước tình cảm và sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Công an tỉnh Hưng Yên; coi đây là nguồn động viên tinh thần to lớn, tiếp thêm niềm tin và nghị lực để địa phương sớm vượt qua giai đoạn khó khăn, tập trung phát triển kinh tế - xã hội.
Chương trình là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, mang đậm ý nghĩa nhân văn, thể hiện tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cộng đồng, góp phần lan tỏa tình yêu thương và hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an Hưng Yên – bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ.
Tin đọc nhiều trong tuần

Khởi tố, bắt tạm giam Đoàn Văn Sáng về tội "Giết người"
03/12/2025
CÔNG AN NHÂN DÂN “KỶ LUẬT NHẤT - TRUNG THÀNH NHẤT – GẦN DÂN NHẤT”, GÓP PHẦN THỰC HIỆN THẮNG LỢI CÁC MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC CỦA ĐẢNG
15/12/2025
Hướng dẫn tố giác, báo tin về tội phạm, kiến nghị khởi tố
27/02/2025






















