
Nhanh chóng tìm và trao trả tài sản bị đánh rơi cho du khách Hàn Quốc.
Một du khách người Hàn Quốc đã đánh rơi tài sản khi đi du lịch tại Quy Nhơn, tỉnh Gia Lai. Nhận được tin báo, Công an phường Quy Nhơn Đông đã khẩn trương xác minh, tìm lại được tài sản và trao trả cho du khách Hàn Quốc.
08/09/2025
Chiều ngày 6/9/2025, Công an phường Quy Nhơn Đông tỉnh Gia Lai đã mời ông Kim Jin Hak (SN 1968, Quốc tịch Hàn Quốc, hiện tạm trú tại Khách sạn TMS Luxury Quy Nhơn, tỉnh Gia Lai) đến trụ sở và trao trả lại tài sản mà ông Hak đã đánh rơi, gồm 01 điện thoại và 01 ví da trong đó có số giấy tờ tùy thân.

Trước đó, vào lúc 14 giờ cùng ngày ông Kim Jin Hak đến Công an phường Quy Nhơn Đông báo tin đã đánh rơi chiếc điện thoại và chiếc ví khi đến khu du lịch Hòn Khô trên địa bàn phường. Ngay lập tức, Công an phường đã khẩn trương xác minh và đến 17h cùng ngày đã tìm lại được số tài sản trên.
Du khách Kim Jin Hak đã viết thư bày tỏ sự cảm kích trước tinh thần tận tụy, trách nhiệm của cán bộ chiến sĩ Công an phường Quy Nhơn Đông.
Tin đọc nhiều trong tuần


Khởi tố đối tượng sát hại 3 người trong vụ thảm án ở Đắk Lắk với 2 tội danh "Giết người" và "Cướp tài sản"
15/09/2025
Lãnh đạo Bộ Công an có Thư khen, biểu dương chiến công xuất sắc của Công an tỉnh Lào Cai
11/09/2025
Cảnh báo thông tin giả liên quan đến lộ dữ liệu trên không gian mạng
15/09/2025
Thông tin về vụ chế tạo, tàng trữ, mua bán trái phép vũ khí quân dụng hoạt động ở nhiều tỉnh, thành phố với số lượng lớn
15/09/2025