Bà Rịa-Vũng Tàu khởi công xây dựng 36 trụ sở làm việc Công an xã

28/02/2024

Sáng 28/2/2024, tại khuôn viên Công an xã Tân Hòa, thị xã Phú Mỹ, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức Lễ khởi công xây dựng 36 trụ sở làm việc Công an xã trên địa bàn tỉnh.

Nghệ An: Đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an xã, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị

28/02/2024

Ngay sau khi Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 16/3/2022 về “Đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới”, xác định đây là nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng, mang tầm chiến lược, với quyết tâm cao, Công an tỉnh Nghệ An đã đề ra nhiều giải pháp đột phá, quyết liệt trong triển khai thực hiện.

Vĩnh Phúc: Công an thị trấn Bá Hiến – thân thiện, vì nhân dân phục vụ

28/02/2024

Thị trấn Bá Hiến, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc là địa phương tập trung nhiều khu công nghiệp và có số lượng lớn công nhân, người lao động tự do đến thuê trọ để làm việc tại các khu công nghiệp, vì vậy tình hình an ninh, trật tự (ANTT) có nhiều diễn biến phức tạp. Sau gần 04 năm triển khai lực lượng Công an chính quy về địa phương đã phát huy hiệu quả rõ rệt, tạo chuyển biến tích cực trong công tác đảm bảo ANTT, phục vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương.

Thanh niên Vĩnh Long hăng hái lên đường nhập ngũ

28/02/2024

Ngày 27/2/2024, huyện Mang Thít (tỉnh Vĩnh Long) trang trọng tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2024.

Lãnh đạo Bộ Công an dự Lễ giao, nhận quân tại Lào Cai

27/02/2024

Sáng 27/2, tại quảng trường trung tâm huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai đã diễn ra Lễ giao, nhận quân năm 2024 cho 123 tân binh là những thanh niên ưu tú của huyện lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của tuổi trẻ đối với quê hương, đất nước.

Những cống hiến thầm lặng của người thầy thuốc mang sắc phục Công an tỉnh Nghệ An

27/02/2024

Dù không trực tiếp chiến đấu trên mặt trận tấn công trấn áp tội phạm, nhưng trong chiến công chung của lực lượng Công an tỉnh Nghệ An luôn có những đóng góp thầm lặng của đội ngũ làm công tác y tế, những chiến sĩ Công an khoác trên mình chiếc áo blouse trắng tận tâm, tận tụy với công việc. Họ là những y, bác sĩ không chỉ chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ (CBCS), cho Nhân dân mà còn lo sức khỏe cho cả can, phạm nhân; giám định pháp y giúp lực lượng chức năng “giải mã” các vụ án…

Điểm tựa bình yên của mỗi người dân tỉnh Vĩnh Phúc

27/02/2024

Tỉnh Vĩnh Phúc có 41 dân tộc anh em cùng sinh sống, gồm: dân tộc Kinh và 40 dân tộc thiểu số. Số lượng người dân tộc thiểu số của tỉnh là 55.383 người (chiếm khoảng 4,8% dân số toàn tỉnh), chủ yếu là các dân tộc: Sán Dìu, Dao, Cao Lan, Tày, Mường, Nùng… Các dân tộc thiểu số sống đan xen, rải rác ở địa bàn các huyện, thành phố trong tỉnh.

Bạc Liêu: “Những cánh tay nối dài” giữ bình yên cơ sở

27/02/2024

Bạc Liêu là một trong những tỉnh đi đầu trong thực hiện Đề án bố trí Công an chính quy về cơ sở. Những năm qua, tình hình an ninh, trật tự (ANTT) ở các xã, phường, thị trấn luôn được giữ vững ổn định, không để xảy ra tình huống đột xuất, bất ngờ. Để đạt được những kết quả đó, bên cạnh sự quyết tâm, nỗ lực của lực lượng Công an chính quy, phải kể đến các lực lượng Bảo vệ dân phố, Dân phòng đã phát huy hiệu quả vai trò trong công tác phòng ngừa, đấu tranh tội phạm, tệ nạn xã hội, thực sự trở thành “những cánh tay nối dài” của lực lượng Công an trong giữ gìn ANTT tại cơ sở.

Phối hợp tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm của tàu thuyền trên tuyến sông Hồng và địa bàn các tỉnh giáp ranh

27/02/2024

Ngày 26/2/2024, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) thông tin về kế hoạch phối hợp với Công an địa phương tổ chức tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm của tàu thuyền trên tuyến sông Hồng và địa bàn các tỉnh giáp ranh.

Phấn đấu phát triển Bệnh viện 19-8 kiểu mẫu, hiện đại, chăm sóc tốt sức khỏe cho cán bộ chiến sĩ và nhân dân

27/02/2024

Là một trong những bệnh viện đầu ngành của Y tế Công an nhân dân (CAND), những năm qua, Bệnh viện 19-8, Bộ Công an đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ cán bộ, chiến sỹ và nhân dân, góp phần không nhỏ vào những chiến công của lực lượng CAND.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website