Với phương châm “Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại ”, gần 250 cán bộ, chiến sĩ Công an đến từ các Phòng chức năng trong Công an tỉnh và đoàn viên, thanh niên các đơn vị kết nghĩa với Công an tỉnh đã trực tiếp tham gia hiến máu. Đây là chương trình hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2025 do Ban Thanh niên Công an tỉnh Hà Tĩnh tổ chức nhằm góp phần kịp thời đáp ứng nhu cầu máu điều trị cho người bệnh tại Bệnh viện và các cơ sở y tế, thể hiện tinh thần, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên đối với cộng đồng xã hội.
 |
 |
Đại tá Nguyễn Duy Đông, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen tặng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu. |
|
Chương trình hiến máu nhân đạo của tuổi trẻ Công an tỉnh Hà Tĩnh là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa nhân văn; khẳng định vai trò xung kích đi đầu của thế hệ trẻ, đồng thời còn là sự sẻ chia, tấm lòng nhân ái của đoàn viên thanh niên Công an tỉnh, qua đó góp phần tô thắm thêm hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.
 |
Cán bộ, chiến sĩ khám sàng lọc xen đủ điều kiện để tham gia hiến máu. |
Ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác hiến máu tình nguyện năm 2024, tại chương trình, Đại tá Nguyễn Duy Đông, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen tặng 05 tập thể và 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận động, tổ chức và trực tiếp tham gia phong trào hiến máu tình nguyện năm 2024.
 |
.jpeg?width=1000) |
Cán bộ, chiến sĩ tham gia hiến máu tình nguyện. |
|
Với tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ, sau 01 buổi phát động, gần 250 cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Hà Tĩnh và đoàn viên thanh niên đã tham gia hiến được 184 đơn vị máu.
Tại chương trình hiến máu, tuổi trẻ Công an tỉnh đã phát động và tích cực hưởng ứng phong trào ủng hộ quỹ tình nguyện “Tuổi trẻ Công an Hà Tĩnh”.