Tổng kết các chuyên án đấu tranh, triệt xóa các đường dây đánh bạc trên địa bàn tỉnh An Giang

30/08/2022

Ngày 29/8/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị tổng kết các chuyên án đấu tranh, triệt xóa các đường dây đánh bạc bằng hình thức lô, đề.

Cảnh báo hệ lụy xấu từ các trang web tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên không gian mạng

23/06/2022

Tội phạm tổ chức đánh bạc và đánh bạc diễn ra trên không gian mạng đã và đang gây ra nhiều hệ lụy cho xã hội, tác động xấu đến cuộc sống của người dân, ảnh hưởng trực tiếp đến an ninh, trật tự. Bộ Công an cảnh báo và khuyến cáo đến người dân cần cảnh giác và không tham gia hoạt động tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới mọi hình thức.

Thanh Hóa: Quyết liệt phòng ngừa và đấu tranh với tội phạm và tệ nạn cờ bạc sau Tết

16/02/2022

Những năm gần đây, mặc dù các cấp, các ngành, nhất là lực lượng Công an đã thường xuyên tuyên truyền, cảnh báo và đấu tranh xử lý nghiêm đối với tội phạm và tệ nạn cờ bạc. Tuy nhiên, tình hình này vẫn diễn biến phức tạp, nhất là vào dịp sau Tết Nguyên đán, tội phạm và tệ nạn cờ bạc ở nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa (cả nông thôn và thành thị) tiếp tục gia tăng và diễn ra dưới nhiều hình thức. Đây là một trong những nguyên nhân, điều kiện làm phát sinh các loại tội phạm và tệ nạn xã hội khác như: cho vay nặng lãi, bảo kê, siết nợ, trộm cắp, cướp giật, cố ý gây thương tích, cưỡng đoạt tài sản... gây bức xúc dư luận xã hội và ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh, trật tự (ANTT).

Công an Quảng Nam quyết liệt đấu tranh tội phạm cờ bạc dịp Tết

19/01/2022

Dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán, tình hình hoạt động của các loại tội phạm, tệ nạn xã hội diễn biến phức tạp, nhất là tệ nạn cờ bạc có xu hướng gia tăng với nhiều phương thức, thủ đoạn tinh vi. Với quyết tâm trấn áp tội phạm dịp Tết Nhâm Dần 2022, Công an tỉnh Quảng Nam đã quyết liệt đấu tranh triệt xóa nhiều đường dây đánh bạc, góp phần lập lại an ninh, trật tự, ngăn chặn các “ổ bạc” hoạt động trong cộng đồng.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website