Long An: Cảnh sát giao thông hỗ trợ kịp thời thí sinh bị té ngã khi tham gia giao thông đến điểm thi an toàn

27/06/2024

Ngày 27/6/2024, Cảnh sát giao thông, Công an huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An hỗ trợ kịp thời 01 thí sinh bị té ngã khi đang trên đường đến dự kì thi Trung học phổ thông (THPT) quốc gia năm 2024, tại điểm Trường THPT Vĩnh Hưng.

Long An: Hỗ trợ nước ngọt đến người dân vùng hạn mặn

29/04/2024

Tiếp tục đồng hành với người dân vùng hạn mặn, Chi đoàn Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh Long An đã phối hợp hỗ trợ nước ngọt đến với người dân.

Long An: Công an huyện Cần Giuộc đưa nước sạch đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn

16/04/2024

Trước tình hình người dân các xã vùng hạ huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An thiếu nước ngọt sinh hoạt trầm trọng do hạn hán xâm nhập mặn kéo dài, Công an huyện Cần Giuộc tổ chức chương trình đưa nước sạch đến tận các hộ dân vùng sâu, vùng xa, người già yếu, neo đơn, gặp khó khăn trong đi lại…

Công an xã giúp đỡ người đi lạc trở về quê an toàn

22/03/2024

Ngày 22/3/2024, Đại úy Phạm Văn Phong - Trưởng Công an xã Bình Hòa Nam, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An cho biết, Công an xã vừa giúp đỡ một người đàn ông quê ở tỉnh Kon Tum đoàn tụ với gia đình. Trước đó, người đàn ông này theo một người lạ đi làm phụ hồ nhưng không được trả tiền công và bị lạc đến huyện biên giới tỉnh Long An.

Đăng thông tin trên Fanpage của Công an, giúp người dân tìm lại được tài sản đánh rơi

14/12/2023

Một người dân nhặt được chiếc ví da, bên trong có một số giấy tờ tùy thân quan trọng cùng tiền mặt, đã liên hệ và nộp lại cho Công an huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An để đăng tải thông tin trên Fanpage an ninh trật tự tìm chủ nhân của chiếc ví.

Chiến sỹ Công an giúp dân gặt lúa

09/10/2023

Những ngày qua trên địa bàn một số huyện tại tỉnh Long An xảy ra mưa lớn kết hợp với triều cường khiến nước dâng cao gây ngập úng. Nhiều diện tích lúa lớn đang thời điểm thu hoạch bị ngập úng trong nước. Trước tình hình trên, lực lượng Công an tỉnh Long An đã chung tay cùng người dân thu hoạch lúa chạy lũ.

Lãnh đạo Bộ Công an kiểm tra công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông và phòng cháy, chữa cháy tại tỉnh Long An

25/05/2023

Ngày 25/5/2023, Đoàn công tác Bộ Công an do Thiếu tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra các nội dung liên quan đến công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) và phòng cháy, chữa cháy (PCCC) trên địa bàn tỉnh Long An. Cùng dự có đồng chí Huỳnh Văn Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Công an tỉnh Long An phấn đấu giảm 5% số vụ phạm tội về trật tự xã hội

22/12/2022

Chiều 22/12/2022, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã dự và chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác công an năm 2022 tại tỉnh Long An. Dự Hội nghị còn có đồng chí Nguyễn Văn Được, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Long An.

Công an huyện Cần Đước, Long An đến tận nhà cấp Căn cước công dân cho người già, bệnh tật

12/09/2022

Hiện trên địa bàn huyện Cần Đước có 26.110 trường hợp công dân chưa được cấp Căn cước công dân (CCCD), trong đó có gần 2.000 công dân là người cao tuổi, bệnh tật không thể đến Cơ quan Công an để làm thủ tục cấp CCCD. Nhằm đảm bảo quyền và lợi ích của công dân, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Cần Đước phối hợp với Công an các xã, thị trấn đến tận nhà người dân làm CCCD.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website