Hiệu quả trong công tác vận động, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ tại Điện Biên

16/05/2023

Xác định công tác vận động, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ (VK, VLN, CCHT) trong nhân dân có vai trò đặc biệt quan trọng trong đấu tranh, phòng ngừa các loại tội phạm, thời gian qua, Công an tỉnh Điện Biên đã triển khai thực hiện nhiều giải pháp, cách làm hay nhằm nâng cao hiệu quả trong lĩnh vực này.

Lai Châu: Vận động, thu hồi hơn 4.000 khẩu súng các loại

20/09/2022

Từ năm 2017 đến nay, Công an tỉnh Lai Châu đã tuyên truyền, vận động người dân, nhất là những người có uy tín trong cộng đồng dân cư, thôn bản vận động đồng bào tự nguyện giao nộp hơn 4.000 khẩu súng các loại, nhiều công cụ, vật liệu nổ, góp phần giữ gìn bình yên trên địa bàn.

Hiệu quả trong công tác thu hồi vũ khí, vật liệu nổ ở Cà Mau nhờ làm tốt công tác vận động, tuyên truyền

16/03/2022

Xác định công tác vận động, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ (VK, VLN, CCHT) trong nhân dân là hết sức cấp thiết, có vai trò đặc biệt quan trọng trong đấu tranh, phòng ngừa các loại tội phạm. Thời gian qua, Công an các đơn vị, địa phương trong tỉnh Cà Mau đã triển khai thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động giao nộp VK, VLN, CCHT được người dân đồng tình ủng hộ, qua đó thu lại nhiều kết quả đáng ghi nhận. Một trong số các đơn vị điển hình là Công an xã Hòa Mỹ, huyện Cái Nước.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website