02 đồng chí Công an xã kịp thời cứu cháu bé người Trung Quốc bị đuối nước

01/02/2024

Công an tỉnh Long An vừa có thông báo đến Công an các đơn vị, địa phương để biểu dương và phổ biến cán bộ, chiến sĩ học tập và làm theo gương Đại úy Nguyễn Quốc Đạt, Phó Trưởng Công an xã Hưng Hà, huyện Tân Hưng và Đại úy Lê Đức Anh, Cán bộ Công an xã Phước Đông, huyện Cần Đước (tỉnh Long An) đã có thành tích cứu cháu bé đuối nước vào ngày 25/01/2024, tại đảo San Hô 2, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Tấm gương sáng trên lĩnh vực đấu tranh phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao

18/05/2023

Học tập và làm theo Bác, trong quá trình công tác của mình Thiếu tá Tống Hữu Thế, Đội trưởng, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Bắc Kạn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình và sáng tạo trong công việc, được đồng chí đồng đội tin yêu, tín nhiệm.

Đại úy Công an nhiệt huyết với các hoạt động thiện nguyện

11/07/2022

Nhiều năm gắn bó với hoạt động Đoàn, Đại úy Đào Nhật Trường Tươi - Phó Đội trưởng, Đội Kỹ thuật hình sự Công an huyện Tân Hồng, Nguyên Bí thư đoàn Thanh niên, Công an huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp đã thể hiện rõ tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, say mê trong công tác đoàn và có trách nhiệm cao trong công việc.

Chiến sĩ Cảnh sát giao thông Hà Nội trả lại ví tiền cho người dân đánh rơi

05/07/2022

Người cha trên đường đi trông con bị ốm đang nằm điều trị ở bệnh viện trở về thì đánh rơi ví tiền nhưng may mắn được các chiến sĩ Cảnh sát giao thông Công an thành phố Hà Nội phát hiện, sau đó liên hệ để trả lại tài sản.

Trưởng Công an phường cần mẫn, trách nhiệm trên địa bàn tỉnh Tiền Giang

03/07/2022

Tận tuỵ, cần mẫn, chịu khó, sáng tạo trong công việc, bám địa bàn, thân thiện, gần gũi với nhân dân, đó là nhận xét của lãnh đạo địa phương và người dân khi nói về đồng chí Trung tá Lê Trung Thật, Trưởng Công an phường 3, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

Bản lĩnh "thép" của vị chỉ huy đánh án ma túy

01/07/2022

Trong 6 năm (từ 2015 đến 2021), Thượng tá Phạm Quỳnh, Phó trưởng Phòng Cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về ma tuý Công an Thành phố (TP) Hà Nội đã trực tiếp chỉ đạo khám phá và bắt giữ 183 vụ, 382 đối tượng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma tuý. Mỗi vụ án là cuộc đấu trí với những đối tượng phạm tội ranh ma, sẵn sàng sử dụng vũ khí nóng để chống trả…

Trung tá Nguyễn Bá Phương Thanh Hà, Trưởng Công an thị trấn năng động, gương mẫu

21/06/2022

Nếu gặp chị trong trang phục bình thường, rất nhiều người sẽ nhầm tưởng chị là 1 phụ nữ nội trợ chất phát, mộc mạc. Tiếp xúc với chị, người đối diện cảm nhận được sự ấm áp, hồn hậu, thân thiện của người miền Tây Nam bộ. Chị đã phát huy tốt “lợi thế” này vào công tác chuyên môn: gần gũi, sâu sát với dân, nắm bắt, quản lý chặt địa bàn, đối tượng, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (ANTQ) phát triển, hoàn thành xuất sắc nhiệm được giao, giữ gìn tốt an ninh, trật tự trên địa bàn phụ trách. Chị là Trung tá Nguyễn Bá Phương Thanh Hà, Trưởng Công an thị trấn Tân Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Chuyện nghề của nữ trinh sát phòng, chống tội phạm ma túy

21/06/2022

Hòa đồng, thân thiện là ấn tượng đầu tiên của chúng tôi khi tiếp xúc với Thiếu tá Phạm Thị Hồng Thủy, Phó Đội trưởng Đội Chuyên đề Phòng Cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về ma túy Công an tỉnh Tây Ninh. Với sự tận tâm, nhạy bén trong công tác, chị Thủy luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trưởng Công an xã với bà con Cơ Tu

09/06/2022

Đến xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng hỏi Trung tá Lê Văn Tư đều được người dân nơi đây dành cho anh những lời khen ngợi và tình cảm yêu mến. Trong mắt người dân đồng chí Tư là một người Trưởng Công an xã luôn tận tâm, tận tụy và hết lòng với công việc. Chính vì thế địa bàn xã Hòa Bắc luôn được đánh giá là có tình hình an ninh, trật tự vững chắc, người dân sống chan hòa, tình nghĩa, hăng say lao động sản xuất xây dựng nông thôn mới ngày càng phát triển đi lên.

Học Bác để làm Cán bộ Công an cơ sở

02/06/2022

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an về chủ trương bố trí lực lượng Công an chính quy về cơ sở, hình ảnh màu áo xanh của người chiến sĩ Công an xã đến nay đã dần trở nên quen thuộc, gần gũi với người dân. Ngay từ những ngày đầu đến công tác đảm nhiệm các chức danh Công an xã, Thiếu tá Bùi Hồng Thắng, Trưởng Công an xã Tân Ân, huyện Cần Đước luôn khắc ghi Sáu điều Bác Hồ dạy lực lượng Công an nhân dân. Đối với Nhân dân phải kính trọng, lễ phép; đối với công việc phải tận tụy... luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Nhờ vậy, tình hình an ninh, trật tự (ANTT) ở xã ngày càng giữ vững ổn định.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website