Giữ bình yên Khu công nghiệp Yên Bình tỉnh Thái Nguyên

27/03/2023

Khu công nghiệp Yên Bình nằm trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên được thành lập từ năm 2014, được đánh giá là vùng kinh tế trọng điểm của phía Bắc, có nhiều nhà máy của các doanh nghiệp nước ngoài đến đầu tư. Để đảm bảo an ninh, trật tự góp phần ổn định phát triển kinh tế- xã hội, từ cuối năm 2015, Đồn Công an Khu công nghiệp Yên Bình được thành lập. Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, lực lượng Công an chính quy được điều động về đây đã nỗ lực giữ vững địa bàn, đảm bảo bình yên cuộc sống cho người dân nơi đây.

Phối hợp triển khai Cuộc thi viết “Bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở”

16/03/2023

Chiều ngày 16/3/2023, tại Hà Nội, Báo Nhân Dân và Bộ Công an tổ chức Hội nghị phối hợp triển khai Cuộc thi viết “Bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở” trên báo điện tử/cổng/trang thông tin điện tử.

Dấu ấn của lực lượng Công an xã trên công trình trọng điểm

16/03/2023

Quảng Đông là một xã tuyến biển, nằm phía Bắc của huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình. Trên địa bàn hiện có nhiều dự án đầu tư nhằm phát triển kinh tế, xã hội. Trong đó dự án Trung tâm điện lực Quảng Trạch tại thôn Vịnh Sơn, xã Quảng Đông là dự án trọng điểm quốc gia về lĩnh vực năng lượng, có tính động lực, trọng điểm của tỉnh Quảng Bình trong việc thu hút đầu tư, phát triển kinh tế xã hội ở địa phương…

Ngăn chặn “cái chết trắng” ở vùng cao Yên Bái

15/03/2023

Phải đối mặt với những hiểm nguy, có khi đổ máu nhưng vượt qua bao khó khăn, thử thách, các cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Phòng Cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Yên Bái đã vận dụng sáng tạo các biện pháp nghiệp vụ, thể hiện bản lĩnh, mưu trí, dũng cảm trong đấu tranh, trấn áp tội phạm gieo rắc “cái chết trắng”, mang lại bình yên, hạnh phúc cho Nhân dân.

Thắp sáng hình ảnh người chiến sĩ Công an cơ sở

16/02/2023

Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an trân trọng giới thiệu bài phát biểu chỉ đạo của đồng chí Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an tại Lễ phát động Cuộc thi viết với chủ đề "Bảo đảm an ninh, trật tự tại cơ sở" và ra mắt Giao diện mới của Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website