Gần 300 đơn vị máu được hiến tặng trong Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2024 của Công an tỉnh Bắc Giang

18/06/2024

Ngày 18/6/2024, Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp với Viện Huyết học Truyền máu Trung ương và Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2024 tại Hội trường lớn Công an tỉnh.

Gần 500 bức ảnh tham dự Cuộc thi ảnh "Mái ấm gia đình Công an nhân dân"

14/06/2024

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và Tháng hành động vì trẻ em, Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức Cuộc thi ảnh chủ đề "Mái ấm gia đình Công an nhân dân" dành cho toàn thể cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng Công an tỉnh.

Đẩy mạnh tuyên truyền phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong Khu công nghiệp

14/06/2024

Việc xây dựng và nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) tại các công ty, doanh nghiệp có vai trò rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế trong Khu công nghiệp, tạo điều kiện để các doanh nghiệp trong Khu Công nghiệp phát huy lợi thế, từ đó nâng cao năng suất lao động, giúp người lao động yên tâm sản xuất, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT), tạo môi trường đầu tư an toàn, góp phần ổn định kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Bắc Giang: Quyết liệt xóa các điểm phức tạp về ma túy, giữ địa bàn trong sạch

29/05/2024

Kiên quyết đấu tranh với các điểm phức tạp, làm trong sạch địa bàn, góp phần kéo giảm các loại tội phạm xảy ra - Đây là một trong những mục tiêu của Công an tỉnh Bắc Giang trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, nhất là tội phạm ma tuý. Với những cách làm hay, sáng tạo và tinh thần kiên quyết đấu tranh với tội phạm, tính đến nay, Công an tỉnh Bắc Giang đã triệt xoá 100% các điểm phức tạp về ma tuý trên địa bàn và đang tích cực, chủ động trong công tác nắm tình hình, phòng ngừa để duy trì bền vững sự trong sạch của địa bàn và không để hình thành các tụ điểm, điểm phức tạp mới về ma tuý.

Trao yêu thương, tiếp bước em đến trường

28/05/2024

Tiếp tục đồng hành cùng em đến trường, thực hiện Mô hình “Mẹ đỡ đầu” và “Anh nuôi là cán bộ Đoàn Công an”, sáng 28/5/2024, Ban Phụ nữ và Ban Thanh niên Công an tỉnh Bắc Giang đã trao kinh phí hỗ trợ cho 04 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hiệp Hòa và huyện Yên Thế.

Ấm áp nghĩa tình những mái ấm tình thương

27/05/2024

Thấm nhuần lời dạy của Bác “Công an ta là Công an của nhân dân, vì dân phục vụ” và thấu hiểu những gian nan, vất vả ấy, lực lượng Công an tỉnh Bắc Giang đã và đang sát cánh cùng chính quyền địa phương, cộng đồng, chung tay góp sức vào công tác xóa nhà tạm, nhà dột nát, mang đến niềm vui và hy vọng cho những mảnh đời bất hạnh.

Bắc Giang: Tổ chức thành công Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy”

22/05/2024

Trong hai ngày 21 - 22/5/2024, Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” năm 2024.

Tri ân thương bệnh binh, người có công tại Bắc Giang

10/05/2024

Sáng 09/5/2024, Cục Công tác Đảng và Công tác chính trị phối hợp với Công an tỉnh Bắc Giang, Bệnh viện Y học cổ truyền và Trường Đại học Phòng cháy, chữa cháy tổ chức các hoạt động tri ân thương bệnh binh, người có công tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Lạng Giang (Bắc Giang).

Công an Bắc Giang tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

07/05/2024

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), sáng nay, 07/5/2024, Đoàn đại biểu Công an tỉnh Bắc Giang do Đại tá Nguyễn Quốc Toản, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng, liệt sĩ tại Khu tưởng niệm Anh hùng, liệt sĩ Công an nhân dân Cao Kỳ Vân (xã Minh Đức, thị xã Việt Yên, tỉnh Bắc Giang).

Góp phần giúp đỡ cho những người hoàn lương

07/05/2024

Với những con người một thời lầm lỗi, hành trình hoàn lương tìm lại niềm tin trong cuộc sống, chỗ dựa tinh thần và có một công việc làm ổn định để sống và làm việc có ý nghĩa cho bản thân, gia đình và xã hội cần cả một sự nỗ lực không biết mệt mỏi. Bên cạnh sự cố gắng của những người hoàn lương có sự động viên, giúp đỡ rất lớn từ lực lượng Công an.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website